Hotline: 02466.803.666 Chat Zalo Chat Messenger

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN ĐANG LÀ XU HƯỚNG

Sử dụng vật liệu trang trí trong trang trí nội thất nhà đẹp đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt với lối kiến trúc thiết kế tân cổ điển thì giá trị của nó không chỉ dừng lại ở mục đích trang trí mà còn là một phần không thể thiếu tạo nên phong cách và giá trị của từng loại kiến trúc. Dưới đây là công trình có sự kết hợp khéo léo giữa các vật liệu phào chỉ đẹp cho biệt thự cao cấp ở Bắc Ninh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Nếu phong cách cổ điển tập trung vào sự hoa mỹ, cầu kỳ thì thiết kế nội thất tân cổ điển mang lại vẻ đẹp sang trọng mà đơn giản, lấy cái tinh tế trong từng đường nét trang trí làm tiêu chuẩn. Đây là loại kiến trúc đem lại một không gian màu sắc, nhiều hình khối đối xứng, hoa tiết trang trí lấp đầy khoảng trống điển hình là hệ thống phào chỉ, phù điêu hoa văn trang trí,…

Ở loại hình kiến trúc tân cổ điển chúng được sắp xếp theo một bố cục nhất định, tạo thành một chỉnh thể độc đáo đặc biệt thu hút. Chính vì sự đa dạng hình khối này đã tạo nên một không gian mở với nhiều sắc thái cho thiết kế tân cổ điển và hơn hết là đẹp không góc chết. Vì thế thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển đem lại một nét đẹp tinh tế sang trọng và đẳng cấp, đặc biệt khi được sinh sống trong không gian đó bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và thư giãn.

Sự phối hợp các chi tiết trang trí theo tỉ lệ đối xứng cho trần nhà đẹp

PHỐI CẢNH VẬT LIỆU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN


Phòng khách luôn được coi là điểm nhấn, bộ mặt cho ngôi nhà, do vậy chúng luôn được để ý và chăm chút nhất. Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà cũng như phong cách mà chủ nhà hướng đến sẽ có kiểu thiết kế và bố trí khác nhau. Đối với phòng khách của căn biệt thự này chủ nhà lại hướng đến một phong cách nội thất trang trí tân cổ điển với nhiều chi tiết cầu kì để toát lên sự độc đáo, lạ mắt nhưng vẫn đầy sang trọng, quyền uy.
Với diện tích mặt sàn của căn biệt thự rộng vì thế phần trần được thiết kế với nhiều chi tiết, vừa để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vừa mang đến nguồn ánh sáng bằng chính hệ thống đèn chùm và đèn led chạy xung quanh trần. Ở giữa hai lớp trần nhà cũng như giữa trần và tường sử dụng phào thạch cao máng hắt bản rộng mã L1018, thiết kế cầu kỳ phù hợp với không gian sang trọng. Bên cạnh đó các chi tiết trang trí phào trần, chỉ trần, góc, hoa đèn và phù điêu hoa văn được bố cục chia theo tỉ lệ đối xứng sử dụng các mã góc G2198+G2199+B2351+B2360.

Sức hút từ các chi triết trang trí dát vàng của phòng khách căn biệt thự tân cổ điển

Chạy xung quanh viền trần là các ô phào chỉ khung tranh trang trí tạo cảm giác mạnh mẽ, ấn tượng, vì thế không gian không còn đơn điệu, nhàm chán. Cùng với đó là sự khéo léo trong việc sử dụng kết hợp các loại chỉ mã X005, X232, X066, X11, X18 và phào L1011 tạo điểm nhấn cho trần nhà. Đặc biệt tại nơi chính giữa trần nhà được thiết kế lòng chảo mã GR175*2000mm tạo chiều sâu cho không gian, tại đó còn được trang trí chiếc đèn chùm tân cổ điển mạ vàng 24K vừa đẹp lại có thể mang đến ánh sáng cho không gian rộng lớn.
Vì phòng khách có diện tích rộng nên các chi tiết sử dụng trang trí cầu kì với nhiều hoa văn văn tinh xảo, dát vàng độc đáo, ấn tượng. Đây chính là sự khéo léo giữa thiết kế công trình và chủ nhà, đảm bảo cho căn phòng không bị nhàm chán cũng như không tạo cảm giác trống trải trong không gian rộng lớn, đồng thời thể hiện cá tính riêng của chủ nhà.