về chúng tôi

Công ty TNHH Sơn Timelex Việt Nam được hình thành từ năm 2002, đến nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 20 năm. Trải qua sự hình thành và phát triển với nhiều khó khăn khi bước đầu xuất hiện trên thị trường đến nay sơn Timelex đã khẳng định thương hiệu khi trở thành sản phẩm sơn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, sơn Timelex là thương hiệu thuộc top đầu về dòng sơn trang trí có thị phần lớn tại miền Bắc và miền Trung, khu vực miền Nam đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm, hệ thống 500 đại lý trên toàn quốc. 

Với 3 trụ sở Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 300 nhân viên, sản xuất tại hai nhà máy Hà Nội, Hòa Bình nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, sử dụng của người tiêu dùng. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Iso 9001:2008, sản xuất với công nghệ Mỹ, dây chuyền nhập khẩu, khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người. 

Cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn thi công công trình từ: bột bả, sơn lót, sơn phủ, sơn chống thấm,… phong phú về tính năng, giá cả và dung tích sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sắc màu sơn đa dạng, phong phú với độ bền màu cao, thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

  • Cam kết của TIMELEX là đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. 
  • Từ định hướng trên, TIMELEX đã xây dựng thành công hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2000 (nay là phiên bản 2008). 
  • Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu TIMELEX đều được sản xuất theo Tiêu chuẩn Công nghệ Mỹ với các tính năng ưu việt về kỹ thuật và mỹ thuật. 

 

 

THƯƠNG HIỆU
SƠN TIMELEX

Công nghệ tạo nên Thành công và Khác biệt cho TIMELEX trong suốt hơn thời gian qua.

Khởi đầu từ một phòng thí nghiệm nhỏ tại Hà Nội, TIMELEX hiện có các công ty con và các nhà máy quy mô đặt tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

TIMELEX đã thành công đưa sơn Việt đến nhiều thị trường trên thế giới. Hệ thống sản phẩm đa dạng, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn trang trí, chống thấm, sơn giao thông, công nghiệp và bảo vệ. Đồng thời, TIMELEX còn có khả năng phát triển các dòng sản phẩm đặc thù theo các nhu cầu riêng biệt.