Chính sách mở đại lý

Mỗi hãng sơn đều có những chính sách mở đại lý riêng. Tìm hiểu về chính sách mở đại lý sơn hay cơ chế của từng hãng chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian của các bạn. Thế nhưng đây là việc làm cần thiết để đưa ra quyết định chính xác nhất nên đầu tư mở đại lý cho hãng sơn nào.

Bài viết này, Sơn Timelex tạo ra nhằm chia sẻ với những ai đang muốn mở đại lý sơn. Chúng tôi sẽ chia sẻ về chính sách chung nhất mà bạn cần nắm rõ khi có ý định kinh doanh mở đại lý bán sơn. Điều này cũng có sự ảnh hưởng ít nhiều tới số vốn để mở đại lý của bạn. Vì thế đừng bỏ qua nếu bạn đang thực sự có nhu cầu mở đại lý sơn nhé!

Chính sách chung khi mở đại lý sơn

Để mở đại lý sơn, các cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Có mặt bằng kinh doanh thuận lợi
  • Có vốn điều lệ đủ để phân phối sản phẩm. Tuy nhiên mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn sẽ phụ thuộc vào chính sách riêng của từng hãng sơn.
  • Đại lý ký hợp đồng phân phối sơn của công ty phải cam kết và có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm khi bán cho khách hàng là đúng mẫu mã và tiêu chuẩn chất lượng hàng của công ty.
  • Đại lý cần đạt chỉ tiêu doanh số hàng tháng, quý, năm để đảm bảo quyền lợi chiết khấu sơn ở mức cao nhất.

Nếu bạn thấy mình có thể đáp ứng tốt các điều kiện đó thì bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ việc mở đại lý bán sơn.

Thư mời hợp tác mở đại lý sơn Timelex

Hiện nay, Sơn Timelex luôn đưa ra những chính sách mở đại lý ưu đãi dành cho quý đối tác để đảm bảo sự cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Nhà máy sản xuất sơn Duplex với công nghệ máy móc hiện đại và tiêu chuẩn sản xuất sơn tiên tiến từ Mỹ luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm sơn chất lượng cao. Sơn Duplex luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng sơn lên hàng đầu nhằm tạo niềm tin bền vững với người tiêu dùng cũng như làm tiền đề cho các đại lý phát triển cùng sơn Duplex.

Tất cả sả phẩm sơn Timelex đều được chứng nhận và đạt đủ chỉ tiêu chuẩn của bộ đo lường. Quý đối tác khi kinh doanh làm đại lý sơn Duplex luôn được yên tâm về những gì mình phân phối ra thị trường là hàng chính hãng chất lượng cao.

Quyền lợi khi mở đại lý sơn Timelex

Ngoài những chính sách khi mở đại lý sơn mà quý đối tác cầ đáp ứng, hãng sơn Duplex chúng tôi xin đưa ra một số quyền lợi khi trở thành đại lý phân phối chính hãng sơn Timelex và cùng sơnTimelex phát triển thị trường như sau:

  • Được hưởng chiết khấu cao
  • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Được hỗ trợ các thiết bị phục vụ bán hàng như hóa đơn, biển hiệu,…
  • Được đào tạo cách Marketing Online cũng như bán hàng truyền thống
  • Được đào tạo kiến thức chuyên ngành về sản phẩm và kỹ thuật thi công
  • Được hưởng khuyến mại của công ty theo chiến lược kinh doanh cụ thể

Ngoài ra, sơn Timelex còn có những chính sách mở đại lý hấp dẫn với chiết khấu cao cùng vô vàn cơ hội nhận vàng trao tay hàng tháng dành cho quý đại lý thân thiết. Đây thực sự là cơ hội làm giàu không khó dành cho tất cả mọi người.