SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG là một loại sơn nhũ tương cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng-cát tạo thành một hỗn hợp đồng nhất để tăng tính kết dính và khả năng chống thấm hoàn hảo cho các cấu kiện công trình. Có tính kết dính, độ đàn hồi và độ dãn dài cao tạo thành lớp màng bảo vệ, làm tăng chất lượng và khả năng chống thấm của tường, vữa xi măng. Hỗn hợp chống thấm tạo thành một lớp hồ dầu cho lớp vữa dặm vá mỏng, vữa trát chống thấm, vữa cán sàn, vữa sửa chữa bê tông, vữa lót chống mài mòn, vữa gián gạch, ốp tường.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Chống thấm trực tiếp:
– Chống thấm BOSCOOM / xi măng mác cao (mác từ 400 trở lên) / nước sạch theo tỷ lệ 2/1/0,5 (02kg sơn chống thấm /1kg xi măng /0,5 kg nước)
– Pha xi măng với nước. Thời gian khuấy khoảng 10 phút, đảm bảo xi măng không vón cục, hỗn hợp nước xi măng đồng nhất ở dạng sệt
– Trộn hỗn hợp trên với Chống thấm BOSCOOM và khuấy lại thật đều. Thời gian khuấy 05 phút
– Dùng chổi cọ, rulo phủ 2-3 lớp hỗn hợp trên lên bề mặt cần thi công, mỗi lớp cách nhau 6-8h
– Để sơn chống thấm khô 24-48h trước khi sơn phủ các lớp sơn khác. Độ cứng sơn chống thấm đạt ổn định sau 7 ngày
– Định mức: 2,0-2,5 m2/kg, tùy thuộc bề mặt vật liệu
Chống thấm trong vữa trát:
– Tỷ lệ trộn theo khối lượng: Xi măng/cát = 1/2,5
– Tỷ lệ trộn theo khối lượng:Chống thấm BOSCOOM / Nước sạch = 1/3
– Cho hỗn hợp Chống thấm BOSCOOM / Nước sạch vào hỗn hợp Xi măng / Cát trộn đều điều chỉnh độ sệt phù hợp và tiến hành thi công
Vữa trát kết nối:
– Trộn 1 kg Chống thấm BOSCOOM + 1 kg nước + 4kg xi măng thành hỗn hợp hồ dầu có tác dụng kết nối, chống thấm giữa lớp bê tông cũ và mới
Lưu ý: Các điều kiện thi công chống thấm BOSCOOM tuân thủ theo Hướng dẫn sử dụng hệ thống sơn BOSCOOM
THÔNG TIN AN TOÀN, SỨC KHỎE & MÔI TRƯỜNG:
Để xa tầm tay trẻ em, tránh hít bụi sơn. Đóng nắp kín khi dùng dư (không pha nước). Tránh thải sơn ra môi trường. Xem hướng dẫn trong mục thông tin an toàn sản phẩm. Mang bảo hộ lao động khi thi công. Tránh xa thực phẩm, nước uống. Tránh đổ vỡ và xếp chồng quá cao.
ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn bảo quản 60 tháng kể từ ngày sản xuất.