2
124
1

Màu sơn cho người mệnh thổ

Làm sao để lựa chọn màu phù hợp với mệnh thổ đó là điều rất quan trọng vì vậy công ty sơn timelex Việt Nam xin giới thiệu bài viết để quý vị tham khảo!

Hành Thổ thì chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng,phát triển,là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật trên đời này. Người mệnh Thổ thường rất khiêm tốn, giản dị, khôn có sự phô trương. Họ có tính cách thường thâm trầm như bản tính của đất,nhưng lại vững vàng và kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Sự lo lắng, thận trọng, và chú ý đến nội tâm của người khác là những cảm xúc  và phẩm chất tốt liên quan đến người mang mạng Thổ.

Mệnh thổ gồm có các tuổi sau: Mậu Dần – 1938, Tân Sửu – 1961, Canh Ngọ – 1990, Kỷ Mão – 1939, Mậu Thân – 1968, Tân Mùi – 1991, Bính Tuất – 1946, Kỷ Dậu – 1969, Đinh Hợi – 1947, Bính Thìn – 1976, Canh Tý – 1960, Đinh Tỵ – 1977

Lựa chọn màu sắc nội thất:

Màu bản mệnh: Vàng & nâu
Màu tương sinh: Người mạng Thổ có rất nhiều sự lựa chọn màu cho trang phục trong ngày đầu năm mới. Bởi họ lại rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng hay vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên tốt lại càng tốt hơn.
Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh dùng các màu xanh trong trang phục bởi vì Mộc khắc Thổ.
 

Chất liệu trang trí nội thất:   Có thể nói, không gian Thổ là một  không gian của thời gian không chỉ gàm màu vàng, hay là màu trầm ấm gần với những màu đất mà nó còn mang nhiều ý nghĩa trường tồn nên vật liệu trang trí cho căn phòng từ nhiều các vật liệu gạch gốm, đất nung, đá vôi,..  là rất tốt. Mệnh thổ phù hợp với nhiều chất liệu có nguồn gốc từ đất và thường bị ảnh hường mạnh mẽ của thiên nhiên hoang dã, tuy thô mộc nhưng lại ấm áp. Hiển nhiên, mệnh Thổ là  sự kết nối với thiên nhiên chính vì vậy sự hiện diện của đá, hoặc cỏ cây hoa lá, đất thường thường chú ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mang mệnh Thổ.

Màu tường chính trong không gian  là các gam màu sáng trắng,hoặc xám trung tính, ánh kim, hay vàng nhạt.

Những gam màu nhấn đậm hơn,hoặc có cường độ mạnh hơn chỉ được nhấn ở một vài vị trí nào đó trong không gian.

Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí

Group_tags

Tags

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SƠN TIMELEX VIỆT NAM

Đc: Số 29 TT8 - KĐT Mới Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại :(024) 66.803.666
Kinhdoanh: 0975.5555.98
Email: timelexpaint@gmail.com 

Kết nối mạng xã hội