2
124
1

Những mẫu nhà có sơn ngoại thất cực đẹp

Trước khi  xây dựng một căn nhà, gia chủ luôn luôn phải đắn đo suy nghĩ làm sao hình dáng căn nhà phải như thế nào để phù hợp với gia đình mình, phù hợp với cả sở thích của mình và phù hợp diện tích đất của nhà mình. Để giúp quý khách có thông tin để lựa chọn cho mình ngôi nhà phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu dưới đây là những mẫu nhà có sơn ngoại thất, sơn tường  cực đẹp 2016.

1,Mẫu nhà ống phổ biến:
Mẫu nhà ống là là một trong những mẫu nhà điển hình ở những khu dân cư đông người, đất đắt đỏ, với diện tích vừa phải. Ưu điểm nhà ống là tối đa hóa được diện tích sử dụng mảnh đất, tạo một không gian thoải mái cho gia đình trên mảnh đất giới hạn đó. Tuy nhiên, nhược điểm của kiểu mẫu nhà này là nếu không chú trọng  trang trí mặt tiền và kết hợp chọn màu sơn ngoại thất sao cho phù hợp, thì ngôi nhà sẽ không được đẹp lắm. Dưới đây là các mẫu nhà ống kết hợp với sơn ngoại thất timelex cực đẹp.

 

những mẫu nhà có sơn ngoại thất cực đẹp

                                          Mẫu nhà ống kết hợp với sơn ngoại thất cực đẹp                  

2,Biệt thự 3 tầng có mái bằng:
Biệt tự ba tầng là dạng nhà này được xây dựng thiết kế trên diện tích không quá lớn nhưng lại phải có không gian thật thoáng đãng ở các bên. Những ngôi nhà dạng này thể hiến một sự cá tính, sang trọng của chủ nhà qua cả thiết kế lẫn màu sơn ngoại thất đẹp. Ngoài ra, mẫu biệt thự này có thể đón nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên theo nhiều hướng.

            Mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái bằng kết hợp hơn ngoại thất cực đẹp

3,Nhà cấp 4:
Nói đến nhà cấp 4 thì chúng ta không còn nghĩ tới những ngôi nhà nhỏ, bề ngoài bình thường như ngày trước nữa, mà bây giờ, nhà cấp 4 cũng đã có rất nhiều thiết kế rất ấn tượng và đẹp. Thường được xây dựng ở nơi không tập trung đông dân cư, có diện tích đất lớn, gia chủ lại không thích ở trên cao, nhà tầng.

mẫu nhà đẹp

            Mẫu nhà cấp 4 kết hợp hơn ngoại thất cực đẹp

4,Biệt thự mái ngói:
Dạng biệt thực này thì lại có phần cổ điển hơn so với biệt thự mái bằng. Dành cho những người có tính cách không quá thích sự cách tân, hiện đại như mái bằng hoặc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

      

5,Mẫu nhà 2 tầng:
Với quy mô và số lượng thành viên như hiện nay thì nhà 2 tầng có vẻ là rất phù hợp nhất cho các gia đình. Không quá nhỏ, không gây giới hạn không gian của mỗi người, nhưng lại không quá rộng, làm mất cảm giác ấm cúng cho căn nhà.

                                                       

Để có những lựa chọn  phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, hãy đến với sơn timelex để được tư vấn miễn phí

Gửi thông tin để được tư vấn miễn phí

Group_tags

Tags
Danh mục tin: 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SƠN TIMELEX VIỆT NAM

Đc: Tòa nhà VP6 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại :(04) 66.803.666
Kinhdoanh: 0975.5555.98
Email: timelexpaint@gmail.com 

Kết nối mạng xã hội